CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN - Lô F2A Đường số 2, KCN Tân Kim, X.Tân Kim, H.Cần Giuộc, Long An

Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh phân bón đặc chủng nhằm cung cấp cho thị trường, cho bà con nông dân những chủng loại phân bón hoàn toàn khác với thị trường trong nước hiện tại.

Công ty phân bón Hà Lan chỉ sản xuất một vài dòng đặc chủng riêng biệt, mỗi loại phân cung cấp cho một loại cây nhất định, các sản phẩm phân bón của công ty được nghiên cứu kỹ trên từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu ... chính vì vậy phân bón Hà Lan đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng. Từ việc nghiên cứu như trên nên công ty phân bón Hà Lan chỉ cung cấp ra thị trường một số loại phân bón nhất định, chủng loại và số lượng có hạn, không sản xuất đại trà, hàng loạt.

Hiện nay công ty đang sản xuất hai dòng sản phẩm chính: phân bón AMAZON chuyên dùng cho cà phê và hồ tiêu, phân bón WINDMILL chuyên dùng cho cây cao su, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với các loại cây khác của đất nước ta.


PHÂN BÓN HÀ LAN " MÔI TRƯỜNG NÀO CÂY CŨNG TRỔ BÔNG"

Xem thêm - ->>

Tin tức

Bao trái cây khiến vỏ chuyển xanh sang vàng

Nhiều nhà vườn ở ĐBSCL sử dụng một số sản phẩm bao trái “Made in Taiwan” (Đài Loan) làm cho trái câychuyển từ màu xanh sang vàng, bóng sáng đẹp mắt nhưng chính người trồng cũng không dám ăn. Bà L.T.N (ngụ xã An Hữu, huyện Cái Bè – Tiền Giang), chủ một đại lý bảo vệ thực vật cho biết: “Tôi nhập nhiều loại bao trái như: ... Chi tiết »

Đưa gạo Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án phát triển thương hiệu gạo Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, đến năm 2030, gạo Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng, an toàn thực phẩm.(Xem thêm: phan bon) Chế biến gạo xuất khẩu. (Ảnh: Đình Huệ/TTXVN) Mục tiêu chung của Đề án trên là xây dựng ... Chi tiết »

Trồng cam thu lợi nhuận cao

Từ một vài hộ canh tác thử nghiệm, đến nay diện tích cam toàn xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp tăng mạnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhằm tiếp tục khai thác loại cây trồng tiềm năng này, các hộ nông dân nơi đây từng bước sản xuất cam theo hướng an toàn… Trồng cam thu về lợi nhuận cao “Thổ nhưỡng ... Chi tiết »

Đưa gạo Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án phát triển thương hiệu gạo Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, đến năm 2030, gạo Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng, an toàn thực phẩm. Chế biến gạo xuất khẩu. (Ảnh: Đình Huệ/TTXVN)   Mục tiêu chung của Đề án trên là xây dựng thương hiệu ... Chi tiết »

Ngư dân trúng mùa rong biển

Từ đầu tháng 5 đến nay, rong biển xuất hiện nhiều tại vùng biển thuộc xã Ninh Phước, TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa). Ngư dân địa phương cho biết hiện giá rong tươi là 600 đồng/kg, khi phơi khô thì bán cho tư thương với giá 5.500 đồng/kg. Sau đó, rong được đưa đến các cơ sở chế biến thực phẩm, phân bón, dược phẩm…(Xem thêm: phan bon) Một ... Chi tiết »

.
Scroll To Top