CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN - Lô F2A Đường số 2, KCN Tân Kim, X.Tân Kim, H.Cần Giuộc, Long An

Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh phân bón đặc chủng nhằm cung cấp cho thị trường, cho bà con nông dân những chủng loại phân bón hoàn toàn khác với thị trường trong nước hiện tại.

Công ty phân bón Hà Lan chỉ sản xuất một vài dòng đặc chủng riêng biệt, mỗi loại phân cung cấp cho một loại cây nhất định, các sản phẩm phân bón của công ty được nghiên cứu kỹ trên từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu ... chính vì vậy phân bón Hà Lan đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng. Từ việc nghiên cứu như trên nên công ty phân bón Hà Lan chỉ cung cấp ra thị trường một số loại phân bón nhất định, chủng loại và số lượng có hạn, không sản xuất đại trà, hàng loạt.

Hiện nay công ty đang sản xuất hai dòng sản phẩm chính: phân bón AMAZON chuyên dùng cho cà phê và hồ tiêu, phân bón WINDMILL chuyên dùng cho cây cao su, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với các loại cây khác của đất nước ta.


PHÂN BÓN HÀ LAN " MÔI TRƯỜNG NÀO CÂY CŨNG TRỔ BÔNG"

Xem thêm - ->>

Tin tức

Nông nghiệp: Hội nhập trong lo lắng

Với nhiều Hiệp định thương mại (FTA) đang được đàm phán, sắp sửa ký kết chính thức, thời gian tới dự kiến thuế suất xuất khẩu đối với hầu hết mặt hàng sẽ về 0%. Động thái này mở ra nhiều cơ hội cho xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ngành nông nghiệp dường như vẫn chưa sẵn sàng để tham gia “bữa ... Chi tiết »

Đà Lạt: Giá củ dền chỉ còn 1.000 đồng/kg

Nếu vào cuối năm 2014, giá củ dền tại Tp.Đà Lạt tăng cao kỷ lục, có lúc lên đến 25.000 đồng/kg thì tại hiện thời điểm hiện tại giá dền xuống thấp chỉ còn 500 – 1.000 đồng/kg. Nhiều nhà nông chỉ còn cách đổ bỏ vì thu hoạch thì lỗ, bán thì không ai mua.(Xem thêm: phân bón) Nhà vườn chăm sóc dền đầu vụ Ngày 16/4/2015, ... Chi tiết »

Sử dụng chất thải chăn nuôi làm thức ăn cho cá không đúng cách: Lợi bất cập hại

Do sử dụng chất thải chăn nuôi làm thức ăn cho cá không đúng cách, nước ao hồ tại nhiều vùng nuôi trồng thủy sản tập trung trong tỉnh Bắc Giang đang bị ô nhiễm nặng. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho dịch bệnh ở cá liên tiếp xảy ra, nhất là vào mùa nắng nóng gây thiệt hại không nhỏ cho người chăn nuôi ... Chi tiết »

5.000 nông dân học kỹ năng kinh doanh cà phê

Ngày 16.4, Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, cho biết đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Mondelez International, một trong những công ty cà phê hàng đầu thế giới, nhằm hỗ trợ tập huấn cho 5.000 nông dân ở tỉnh Đắk Lắk các kỹ năng canh tác bền vững và quản lý kinh doanh giúp ... Chi tiết »

Thu mua hoa thanh long ồ ạt

Thu mua hoa thanh long đã xuất hiện rầm rộ ở Bình Thuận trong nhiều năm nay, nhất là khu vực huyện Hàm Thuận Bắc. ( Xem thêm: phân bón miền nam) Hoa thanh long chất lượng sẽ bán được giá.  Việc thương lái tìm đến nhà vườn thu mua hoa thanh long với giá từ 3.500 – 4.500 đồng/kg, khiến nhiều người trồng thanh long ở tỉnh Bình ... Chi tiết »

.
Scroll To Top