CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN - Lô F2A Đường số 2, KCN Tân Kim, X.Tân Kim, H.Cần Giuộc, Long An

Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh phân bón đặc chủng nhằm cung cấp cho thị trường, cho bà con nông dân những chủng loại phân bón hoàn toàn khác với thị trường trong nước hiện tại.

Công ty phân bón Hà Lan chỉ sản xuất một vài dòng đặc chủng riêng biệt, mỗi loại phân cung cấp cho một loại cây nhất định, các sản phẩm phân bón của công ty được nghiên cứu kỹ trên từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu ... chính vì vậy phân bón Hà Lan đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng. Từ việc nghiên cứu như trên nên công ty phân bón Hà Lan chỉ cung cấp ra thị trường một số loại phân bón nhất định, chủng loại và số lượng có hạn, không sản xuất đại trà, hàng loạt.

Hiện nay công ty đang sản xuất hai dòng sản phẩm chính: phân bón AMAZON chuyên dùng cho cà phê và hồ tiêu, phân bón WINDMILL chuyên dùng cho cây cao su, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với các loại cây khác của đất nước ta.


PHÂN BÓN HÀ LAN " MÔI TRƯỜNG NÀO CÂY CŨNG TRỔ BÔNG"

Xem thêm - ->>

Tin tức

Nông dân Vĩnh Châu vẫn đổ xô trồng hành tím

Thấy hành tím tăng giá trở lại sau khi được “giải cứu”, nông dân ở Vĩnh Châu đang chuẩn bị cho vụ mùa mới và dự tính diện tích trồng sẽ không giảm so với năm ngoái. ( Xem thêm: phân bón miền nam) Sau khi được người dân, siêu thị và doanh nghiệp cả nước vào cuộc “giải cứu” thành công vụ hành tím Vĩnh Châu vào giữa ... Chi tiết »

Những tỷ phú ‘vàng đen’ trên đất Tây Nguyên

Trong khi nhiều hộ trồng tiêu ở Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên “dở khóc dở mếu”, của nả đi tong vì tiêu chết, thì nhiều hộ trúng mánh nhờ trồng tiêu bền vững, mỗi năm đút túi vài tỷ bạc. Cây tiêu trên đất Tây Nguyên giờ đã biến thành “vàng đen” với giá lên tới cả 10.000 USD/tấn. Kiếm tiền tỷ nhờ trồng tiêu Cơn ... Chi tiết »

Khắc phục 3.008 ha lúa hè thu bị sâu bệnh gây hại

Theo  thống kê mới nhất từ Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau, trong 36.599 ha lúa hè thu đã xuống giống có 3.089 ha bị sâu bệnh gây hại và thiệt hại do ngập úng trong những trận mưa vừa qua; đến nay, bà con nông dân đã cơ bản khắc phục được 3.008 ha.( Xem thêm: phân bón hoá học) Ảnh minh họa Sở NN&PTNT khuyến cao, hầu ... Chi tiết »

Cánh đồng ớt lớn

Từ năm 2012 đến nay, cánh đồng mẫu lớn trồng ớt của xã Trấn Dương (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) cho hiệu quả cao. Cánh đồng ớt mẫu lớn vào mùa thu hoạch   Bà con phấn khởi với mô hình mới, song vẫn lo về vốn, đầu ra… Giàu lên  Cánh đồng lớn trồng ớt rộng tới 55 ha vừa thu hoạch xong. Năm nay được mùa, ... Chi tiết »

Gia Lai: Rau rẻ như cho, hành lá đắt và ‘khan hiếm’

Thời tiết ở Gia Lai mưa liên tục khiến nhiều loại rau, quả của bà con nông dân được mùa nhưng lại mất giá. Ngược lại là hành lá khi suốt nhiều tháng mùa mưa khiến hành không thể trồng được, nên giá vừa đắt, vừa “hiếm”. Trước Tết nguyên đán, hành lá ở “vựa rau” xã An Phú (TP Pleiku, Gia Lai) bán chỉ với giá chỉ ... Chi tiết »

.
Scroll To Top