CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN - Lô F2A Đường số 2, KCN Tân Kim, X.Tân Kim, H.Cần Giuộc, Long An

Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh phân bón đặc chủng nhằm cung cấp cho thị trường, cho bà con nông dân những chủng loại phân bón hoàn toàn khác với thị trường trong nước hiện tại.

Công ty phân bón Hà Lan chỉ sản xuất một vài dòng đặc chủng riêng biệt, mỗi loại phân cung cấp cho một loại cây nhất định, các sản phẩm phân bón của công ty được nghiên cứu kỹ trên từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu ... chính vì vậy phân bón Hà Lan đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng. Từ việc nghiên cứu như trên nên công ty phân bón Hà Lan chỉ cung cấp ra thị trường một số loại phân bón nhất định, chủng loại và số lượng có hạn, không sản xuất đại trà, hàng loạt.

Hiện nay công ty đang sản xuất hai dòng sản phẩm chính: phân bón AMAZON chuyên dùng cho cà phê và hồ tiêu, phân bón WINDMILL chuyên dùng cho cây cao su, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với các loại cây khác của đất nước ta.


PHÂN BÓN HÀ LAN " MÔI TRƯỜNG NÀO CÂY CŨNG TRỔ BÔNG"

Xem thêm - ->>

Tin tức

Dự án cải tiến, nâng cao chất lượng giống bò thịt: Đã triển khai đạt được nhiều kết quả

Nhằm từng bước cải tạo đàn bò vàng địa phương, nâng cao chất lượng giống bò trên địa bàn tỉnh Đăk Nông, những năm qua, ngành Thú y tỉnh đã triển khai thực hiện Dự án cải tiến, nâng cao chất lượng giống bò thịt và đạt được những kết quả nhất định. Dự án này bước đầu đã góp phần lai tạo giống bò ngoại, dần nâng ... Chi tiết »

Mua trái cây trả thêm tiền lá, cành, dây…

Hằng ngày đi chợ, người tiêu dùng đều bị người bán âm thầm “móc túi” với đủ chiêu gian lận. Chôm chôm được cột thành từng bó với nhiều cành để tăng trọng lượng khi bán – Ảnh: Duyên Phan   Bên cạnh việc mập mờ nguồn gốc, cân điêu hay nói thách, hình thức “độn” chùm cho trái cây được khá nhiều tiểu thương áp dụng công ... Chi tiết »

Vải xuất sang Trung Quốc tăng mạnh so với năm 2014

Đến thời điểm này, tổng sản lượng vải xuất khẩu tăng hơn 10 ngàn tấn, kim ngạch tăng 2,5 triệu USD so với năm2014. Ảnh minh họa Ngày 5-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Phùng Quang Hội, chi cục trưởng Chi cục Hải quan Tân Thanh (Lạng Sơn) cho biết từ đầu mùa vụ đến nay, quả vải tươi xuất sang Trung Quốc qua cửa khẩu Tân ... Chi tiết »

Thông tin Việt Nam sản xuất tôm ít, xuất khẩu nhiều là sai lệch

Trao đổi với báo chí bên lề Hội nghị sơ kết tình hình sản xuất thủy sản 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ kế hoạch triển khai 6 tháng cuối năm 2015 diễn ra mới đây, ông Nguyễn Huy Điền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) khẳng định, không có chuyện Việt Nam sản xuất tôm ít ... Chi tiết »

Xuất khẩu điều tiếp tục đà tăng trưởng

Tháng 6/2015, ngành điều Việt Nam vẫn tiếp tục nhận được những tín hiệu vui trong công tác xuất khẩu. Sản lượng và giá trị đều tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2014. Ảnh minh họa Khối lượng nhân điều xuất khẩu tháng 6/2015 ước đạt 33 nghìn tấn với giá trị 251 triệu USD. Theo đó, khối lượng nhân điều xuất khẩu 6 tháng đầu năm ... Chi tiết »

.
Scroll To Top